CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG
Sở hữu được một món đồ trang sức kim cương là niềm tự hào của không ít người, nhưng không phải ai cũng hiểu và nắm rõ các phương pháp bảo quản sao cho món đồ trang sức đó giữ được vẻ đẹp sáng bóng, bền lâu qua thời gian. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đính kim cương:
 
- Mặc dù kim cương có độ cứng cao nhưng độ giòn lại chỉ ở mức tương đối (do cấu trúc tinh thể của kim cương ) nên tránh va đập mạnh đồng hồ đính kim cương với các vật liệu cứng khác, tránh bị sứt mẻ hoặc bị vỡ.
 
- Không nên đeo đồng hồ đính kim cương trong khi làm việc trong nhà bếp vì kim cương có đặc tính hút dầu mỡ. Dầu mỡ bám vào kim cương sẽ làm cho viên kim cương bị mờ, ảnh hưởng tới độ phát sáng của kim cương.
 
- Không nên đeo đồng hồ đính kim cương khi làm việc trong các môi trường nhiều hoá chất hoặc bụi bẩn. Tránh để đồng hồ đính kim cương bạn đeo bị tác động bởi các yếu tố môi trường.
 
- Nên để đồng hồ đính kim cương riêng với các trang sức khác và kiểm tra thường xuyên xem kim cương có bị lỏng. Nếu có dấu hiệu này cần tới thợ kim hoàn ngay để khắc phục, tránh tình trạng bị rơi kim cương trong khi đeo mà không biết.
 
 
Click vào hình ảnh để xem bộ sưu tập đồng hồ đính Kim cương
 
 
MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH TRANG SỨC KIM CƯƠNG BỊ BẨN:
 
Trường hợp đồng hồ đính kim cương sử dụng lâu bị bẩn nhiều, cách tốt nhất là bạn nên đem đến những nơi có uy tín để làm sạch, tân trang lại. Bởi đồng hồ đính kim cương là sản phẩm đắt tiền, có giá trị lớn. Hoặc bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản sau:
 
Nếu đồng hồ đính kim cương bị bẩn nhưng không nhiều: Bạn có thể chỉ cần rửa bằng nước sạch, sau đó lau khô bằng khăn mềm (Chỉ thực hiện với đồng hồ dây kim loại và phải đóng chặt núm điều chỉnh trước khi làm), còn đồng hồ dây da thì nên tháo dây da ra khỏi đồng hồ trước khi thực hiện. Nếu đồng hồ đính kim cương bị bẩn nhiều: Bạn có thể dùng thêm một chút nước rửa bát hoà vào nước sạch, cọ nhẹ bằng bàn chải đánh răng, sau đó xối dưới vòi nước sạch rồi lau khô bằng khăn mềm (Chỉ thực hiện với đồng hồ dây kim loại và phải đóng chặt núm điều chỉnh trước khi làm), còn đồng hồ dây da thì nên tháo dây da ra khỏi đồng hồ trước khi thực hiện.
 
HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT
 
 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội