BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT HERITAGE NAVIGATOR ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Tissot long trọng kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 160 của mình với sự kiện ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Tissot HERITAGE NAVIGATOR, bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt này được tạo ra lần đầu tiên nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của Tissot  vào năm 1953. Mang diện mạo cổ điển nhưng lại là trợ thủ đắc lực cho những doanh nhân hiện đại, những người luôn phải di chuyển từ múi giờ này qua múi giờ khác, chiếc đồng hồ Tissot HERITAGE NAVIGATOR sở hữu bộ máy cơ (Automatic) tích hợp chất lượng Chronometer chính xác tối ưu được COSC (cơ quan kiểm định uy tín của Thụy Sĩ) chứng nhận chính thức.

Nhờ 24 múi giờ được hiển thị bằng tên Thủ đô của các quốc gia trên mặt số, chủ sở hữu có thể đọc giờ ngay tức thì bất kỳ đang ở đâu trên khắp toàn cầu. Bạn thậm chí có thể theo dõi và lên lịch thời gian chính xác khi tổ chức những cuộc gọi hội nghị quan trọng với những người từ các bộ phận khác nhau tại những địa điểm khác nhau trên thế giới. Để tìm ra thời gian hiện tại của bất kỳ Quốc gia trong 23 Quốc gia đã được cài đặt sẵn trên đồng hồ, chỉ đơn giản là liếc nhìn đường phút trên mặt số của Đồng hồ múi giờ sẽ được chỉ định bởi những con số trên mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ này là minh họa cho Tissot bởi chất truyền thống hòa cùng sự cách tân trong suốt 160 năm qua. Mẫu đồng hồ này với số lượng cực hạn chế, chỉ có 330 chiếc được sản xuất trên Thế giới. Đồng Hồ Tốt đã nhập mẫu này về Việt Nam với số Seri được khắc dưới đáy của đồng hồ rất đẹp là: 306
 

 
Đồng hồ đặc biệt này đang được trưng bày tại Tissot Boutique - Vincom Royal City. Dưới đây là một số hình ảnh của đồng hồ khi chúng tôi vừa nhận được từ hãng Tissot.
 

 
 
Ngoài mẫu đồng hồ đặc biệt với vỏ được làm bằng Vàng 18K trên còn có hai mẫu đồng hồ cùng dòng khác như dưới đây, hai đồng hồ này chỉ khác với mẫu trên là vỏ của đồng hồ được làm bằng Thép không gỉ.
          
 

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT HERITAGE NAVIGATOR

ĐANG CÓ BÁN TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT


 

TISSOT BOUTIQUE - BIGC THĂNG LONG
Shop ESC01, Tầng 1, TTTM Big C Thăng Long – Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại cửa hàng: (04) 37832301
 
TISSOT SHOP - VINCOM ROYAL CITY
Shop B1-R4-K24, Tầng B1, TTTM Vincom Royal City - Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại cửa hàng: (04) 62620560
 
TISSOT SHOP - SAVICO MEGAMALL
Shop K1-23 & K1-24, Tầng 1, TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại cửa hàng: (04) 62550099
 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội