BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE
 
Nhà máy của hãng đồng hồ Tissot tại thành phố Le Locle, Jura Mountains, Thụy Sĩ
 
Le Locle là một đô thị ở quận Le Locle trong bang Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó nằm ở dãy núi Jura, cách thành thành phố La Chaux-de-Fonds chỉ vài cây số. Đây là thành phố nhỏ nhất đứng thứ ba ở Thụy Sĩ (ở Thụy Sĩ trong một khu vực có hơn 10.000 nghìn người dân sinh sống và làm việc được coi là một thành phố). Le Locle được biết đến như một trung tâm của đồng hồ Thụy Sĩ, thậm chí còn được coi là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, có nguồn gốc và niên đại từ những năm 1600. Nơi đây đã được các nhà sản xuất và chế tác đồng hồ danh tiếng như Tissot, Mido, Zodiac, Ulysse Nardin, Zenith vv...chọn làm đại bản doanh.
 
Lấy cảm hứng từ một địa danh lịch sử và truyền thống lâu đời về đồng hồ, Tissot đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mang tên Tissot Le Locle, cái tên Le Locle đã gợi nên là sản phẩm đáng tin cậy, mang đến sự thành công. Các thiết kế hiển thị sang trọng tinh tế với các chi tiết như chữ số La Mã và chữ ký Le Locle truyền thống đã tạo nên một bức tranh của thời trang cổ điển.
 
Dành được giải nhất dòng Business Classic trong cuộc thi đồng hồ quốc tế danh giá Concours International de Chronométrie vừa qua, sản phẩm này là minh chứng sống động cho chuyên môn của nhà chế tác trong nghệ thuật chế tạo các cơ cấu chuyển động Chronometer, mang lại sự chính xác cao nhất với chứng nhận từ COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres). Ta có thể thưởng lãm trái tim tinh vi của tạo tác tuyệt vời này qua lớp vỏ sau trong suốt được chạm khắc tinh xảo. Gây ấn tượng không kém phần nội thất là các chi tiết ngoại thất với kính Sapphire phủ lớp chống phản chiếu kép cùng bộ kim tinh xảo quay trên mặt số trang trí họa tiết Guilloché. Nếu phiên bản dây thép không gỉ hai tông màu mang lại nét khác biệt thì phiên bản dây da mạ PVD vàng hồng gợi lên vẻ thanh tú bất tận và giản dị của dòng Le Locle trước đây.
 
 
Tissot Le Locle - T006.408.36.057.00
 
 
 
Tissot Le Locle - T41.5.423.53
 
 
 
Tissot Le Locle - T41.1.833.50
 
 
 
Tissot Le Locle - T006.424.11.053.00
 
 
 
Tissot Le Locle - T006.428.11.038.00
 
 
         
  Tissot Le Locle - T41.1.483.33
 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội