CLAUDE BERNARD - MỞ RỘNG TRÁI TIM
Xuất hiện tại triển lãm đồng hồ danh tiếng BaselWorld 2013, mẫu Automatic Open Heart của thương hiệu Claude Bernard chắn chắn đã để lại ấn tượng khó quên, khi chuyển tải trọn vẹn thông điệp ngợi ca truyền thống chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đáng tự hào.

Được lắp ráp thủ công ở Les Genevez, quê hương của di sản chế tác đồng hồ lừng lẫy đã tồn tại 300 năm, chiếc đồng hồ nằm trong lớp vỏ khá đường bệ 40,5mm này là lời tri ân gửi tới thợ đồng hồ bậc thầy đã lập nên công ty đồng hồ Claude Bernard năm 1973. Ngày nay, đội ngũ nghệ nhân của Claude Bernard đang nối tiếp nghệ thuật chế tác đồng hồ tinh xảo mà các đồng nghiệp của họ ở Les Genevez đã làm trong ba thế kỷ trước. Đồng hồ Automatic Open Heart là hiện thân cho mối liên kết trực tiếp với quá khứ, hiện tại và tương lai của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Thiết kế đẹp đẽ, gọn gàng và tao nhã của nó được nâng cao nhờ những khe mở trên mặt số và vỏ sau, phô bày trái tim cơ học đáng ngưỡng mộ, giúp duy trì đều đặn hoạt động các tính năng.

Sóng đôi cùng dây đeo da chính hiệu tông màu đậm, chiếc đồng hồ “chất lượng Thụy Sỹ, giá cả phải chăng” này mang mặt số màu nâu chocolate ngọt ngào hiển thị bộ số A-rập, các vạch chỉ giờ màu hồng và kim “dauphine” dễ đọc. Lớp vỏ bằng thép không gỉ phủ PVD hồng của Automatic Open Heart che chở cho cơ cấu chuyển động CB85, có khả năng chịu nước ở độ sâu tới 50m.

 
 
Theo: Thoi Gian Magazine
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội