THE LONGINES HERITAGE 1935
Nguồn cảm hứng tuyệt vời đến từ thành công vang dội của các thiết kế trong quá khứ đã giúp Longines - nhà chế tác đồng hồ lấy chiếc đồng hồ cát có cánh làm biểu tượng - lần nữa mang đến cho các phi công xuất sắc một người bạn đồng hành lý tưởng, Longines Heritage 1935.

Thiết kế mang đến cho Longines niềm tự hào tại BaselWorld 2014 này ra đời dựa trên chiếc đồng hồ từng được hãng chế tạo dành tặng các phi công thuộc Không quân Cộng hòa Séc vào năm 1935, nhưng sớm phổ biến rộng rãi trên thị trường vì độ tin cậy và bền bỉ của sản phẩm. Không chỉ thế, nó còn được tán dương là sáng tạo hoàn hảo nhất của công nghệ hiện đại thời bấy giờ khi chứa đựng cơ cấu chuyển động mạnh mẽ và mặt kính được cho là không thể vỡ, một món phụ kiện lý tưởng không chỉ cho các phi công mà còn cho bất cứ ai yêu thích thể thao. Với lớp vỏ thép hình vuông cách điệu và núm vặn dây cót khía rãnh, Longines Heritage 1935 mới sở hữu diện mạo độc đáo, gợi nhớ bậc tiền nhiệm nổi tiếng của mình.

Giống như mọi mẫu đồng hồ dành cho phi công, mặt số của đồng hồ Longines Heritage 1935 mới vô cùng dễ đọc giờ. Các chữ số Ả Rập lớn màu trắng phủ dạ quang SuperLumiNova hiện lên rõ ràng trên mặt số màu đen mờ. Bộ đếm giây nhỏ và cửa sổ ngày nằm ở vị trí 6 giờ. Các kim khung xương mạ rhodium được đánh bóng cũng được phủ dạ quang SuperLumiNova để đảm bảo sự thoải mái khi đọc giờ. Hoàn thiện sự hài hòa của mặt số là vòng phút kiểu đường ray.

Che chở mặt số là lớp vỏ thép hình vuông cách điệu có đường kính 42mm. Dáng nghiêng hơi vồng lên của nó trở nên nổi bật nhờ cách vát phần ở giữa, giúp chiếc đồng hồ trông càng vạm vỡ. Trong khi đó, gờ lắp kính khía rãnh mang lại cho thiết kế nét quyến rũ riêng, đúng với mẫu đồng hồ gốc. Chiếc đồng hồ được đánh số này đảm bảo duy trì từng nhịp gõ chính xác nhờ vào cơ cấu chuyển động tự lên dây cót L615, với mức năng lượng dự trữ 42 giờ.

 

 

Theo: Thoi Gian Magazine

 

Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội