TISSOT T-COMPLICATION SQUELETTE - NGẮM NHÌN DÒNG CHẢY CỦA THỜI GIAN

Cho dù mang ý nghĩa và sắc thái riêng nhưng những thiết kế mới nhất được Tissot trình làng trong năm 2013 này là sự sẻ chia niềm hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 160 với khát vọng chinh phục những đỉnh cao thành công mới của nhà chế tác. Ở đồng hồ Tissot T-Complication Squelette, vẻ đẹp hiện đại đã gặp gỡ tay nghề chế tác tỉ mỉ trong một thiết kế lấy cảm hứng từ bánh xe và cơ cấu chuyển động được thiết kế độc đáo, mang lại trải nghiệm 3D kỳ thú mà không cần bất cứ loại kính đặc biệt nào. Nhịp nhàng hoạt động phía sau năm “nan hoa” tỏa ra bên dưới mặt kính pha lê là bộ máy cơ lên dây bằng tay kiểu khung xương đầy ấn tượng.

Sản phẩm được hoàn thiện sang trọng cùng các chi tiết thiết kế tinh xảo của Tissot T-Complication Squelette đã kết nối truyền thống với phong cách đương đại như dành cho những người sở hữu muốn chứng kiến mối liên kết hữu hình của hôm qua, hôm nay và ngày mai. Hãy cảm nhận sự khác biệt ở đồng hồ Tissot T-Complication Squelette với vẻ đẹp độc đáo, sức quyến rũ kỳ ảo trong từng chi tiết. Bạn đã sẵn sàng khám phá điều huyền bí ẩn chứa sự phức tạp mang tên Dòng chảy của thời gian chưa?

Sản phẩm đang có bán tại các cửa hàng Đồng Hồ Tốt của chúng tôi tại: Vincom Royal City, BigC Thăng Long, Savico MegaMall.

 

Các tin khác :

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội