Quy định về bảo hành đồng hồ Longines theo chuẩn quốc tế
 
 
 
Hãng đồng hồ Longines chính thức tăng thời hạn bảo hành quốc tế lên 5 năm, áp dụng cho tất cả đồng hồ máy cơ tự động “Automatic” và chỉ áp dụng bảo hành riêng cho bộ máy của đồng hồ như sau:
 
- Bảo hành 5 năm áp dụng cho tất cả đồng hồ cơ tự động “Automatic” mua sau ngày 01/01/2021.
- Bảo hành 2 năm áp dụng cho tất cả đồng hồ cơ tự động “Automatic” mua trước ngày 01/01/2021.
- Bảo hành 2 năm áp dụng cho tất cả đồng hồ máy pin “Quartz”.
 
NƠI TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
 
Sở hữu đồng hồ Longines chính hãng có đủ giấy tờ sổ thẻ bảo hành, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành theo các qui định trên tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn cầu, dù bạn mua đồng hồ Longines ở bất kỳ đâu.
 
1. Đến trực tiếp hoặc gửi đồng hồ kèm theo Thẻ bảo hành qua dịch vụ chuyển phát đến ĐỒNG HỒ TỐT.
2. Đến trực tiếp hoặc gửi đồng hồ kèm theo Thẻ bảo hành qua dịch vụ chuyển phát đến Trung tâm bảo hành Longines tại Việt Nam.
3. Khi bạn ra nước ngoài, vui lòng tra cứu các Trung tâm bảo hành của Longines (Tra cứu trên website của Longines TẠI ĐÂY) tìm Trung tâm bảo hành của hãng tại Quốc gia bạn đến, đến trực tiếp hoặc gửi đồng hồ kèm Thẻ bảo hành qua dịch vụ chuyển phát để làm thủ tục bảo hành cho đồng hồ.
 
BẢO HÀNH
 
- Đồng hồ Longines chính hãng sẽ được bảo hành theo các quy định sau:
- Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
- Chỉ bảo hành thay mới cho những linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc đồng hồ khác.
 
KHÔNG BẢO HÀNH
 
- Hãng Longines sẽ không bảo hành về tuổi thọ Pin đồng hồ, thông thường Pin đồng hồ sẽ có tuổi thọ trung bình là 2 năm. (Riêng bộ sưu tập Longines Conquest V.H.P. có tuổi thọ Pin lên đến 5 năm).
- Longines không bảo hành cho phần bên ngoài đồng hồ như: vỏ máy,  kính trầy xước, khóa, dây bị hỏng do sử dụng không đúng cách. Ví dụ như: vết hằn, trầy xước, nứt vỡ kính, đeo đồng hồ khi tắm nước nóng, khi xông hơi…
- Không bảo hành cho đồng hồ Longines đã sửa chữa tại nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa v.v.
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG:
 
Ngoài chính sách bảo hành tiêu chuẩn của hãng Longines, tại ĐỒNG HỒ TỐT chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành mở rộng và dịch vụ hậu mãi miễn phí như sau:
 

+ Trong thời gian 06 tháng kể từ ngày mua nếu dây da nguyên bản chính hãng kèm theo đồng hồ bị hỏng, chúng tôi sẽ gửi tặng 01 bộ dây da mới nhãn hiệu ROCHET trị giá 500.000đ (Áp dụng khi mua bất kỳ đồng hồ dây đeo bằng da).

+ Đồng hồ Automatic (đồng hồ máy cơ tự động) được miễn phí lau dầu, bảo dưỡng trọn đời và không hạn chế số lần.

+ Đồng hồ Quartz (đồng hồ máy sử dụng Pin) được miễn phí thay Pin trọn đời và không hạn chế số lần (không áp dụng với đồng hồ sử dụng Pin năng lượng, Pin Eco-Drive).

+ Miễn phí vệ sinh vỏ đồng hồ, dây đeo đồng hồ (dây kim loại) trọn đời và không hạn chế số lần.

+ Giảm 10% phí linh kiện thay thế.

+ Miễn phí giao nhận đồng hồ bảo hành toàn quốc.

 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay