Longines DolceVita - Lấp lánh ánh kim cương
 
Longines DolceVita - L5.255.5.79.7
 
Kể từ khi ra đời, bộ sưu tập DolceVita đã thể hiện vẻ đẹp thanh lịch đương đại của thương hiệu đồng hồ Longines trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ “Dolce Vita”, nghĩa là “Cuộc sống tươi đẹp”, nó là lời ngợi ca sự tuyệt vời của cuộc sống. Lần này, Longines mang đến cho chúng ta các phiên bản mới là sự hòa quyện giữa vàng hồng và thép. Vẻ đẹp bất tử và lộng lẫy của chúng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người phụ nữ coi sự duyên dáng là một lẽ sống của đời mình.
 
 
Longines DolceVita - L5.512.0.71.2
 
 
 
Longines DolceVita - L5.512.0.71.4

Là sản phẩm kế thừa xứng đáng cho một truyền thống mà trong đó, vẻ đẹp thanh lịch giữ vai trò chủ đạo, bộ sưu tập Longines DolceVita đã gặt hái thành công vang dội trên khắp toàn cầu kể từ khi mới ra mắt. Lấy cảm hứng từ phong cách sống ngọt ngào của người Ý, nó xuất hiện trên cổ tay của những người phụ nữ biết cách tận hưởng những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. Bộ sưu tập này là sự kết hợp tinh tế giữa những đường nét hình học với những đường cong mềm mại để toát lên sự thanh lịch hiện đại và nét nữ tính của mỗi mẫu đồng hồ.
 
 
Longines DolceVita - L5.512.0.71.5
 
Các phiên bản mới của Longines sử dụng vàng và thép, hai chất liệu cực kỳ nữ tính, lộng lẫy. Núm vặn dây cót bằng vàng hồng và điểm nhấn màu hồng tinh xảo trên mặt số rất tương xứng với dây đeo bằng vàng hồng và thép. Với vẻ đẹp mới nhẹ nhàng, chúng sẽ chiếm trọn trái tim của những người phụ nữ thích đeo loại phụ kiện phản ánh hình ảnh của họ trong những chuyến dã ngoại vui vẻ và đầy màu sắc gần đường đua.
 
 
Longines DolceVita - L5.255.4.87.6
 
Vỏ thép của đồng hồ Longines DolceVita phô bày núm vặn dây cót bằng vàng ròng và còn có phiên bản nạm kim cương. Hiện diện trong 4 kích cỡ, chúng đều chạy bằng cơ cấu chuyển động quartz. Mặt số “flinqué” màu bạc mang các số La Mã, và mặt số khảm xà cừ màu trắng hoặc sơn đen được nhấn nhá bằng kim cương. Tất cả đều gắn liền với logo chiếc đồng hồ cát có cánh bằng vàng hồng. Song hành cùng thiết bị tính giờ này là dây thép hoặc dây vàng hồng.
 
 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay