Tuyệt tác - Tissot Chemin Des Tourelles

Chemin des Tourelles - Vẫn trung thành với giá trị bản sắc “Innovators by Tradition” từ ngày thành lập,  Tissot vẫn làm nức lòng công chúng yêu đồng hồ Thụy Sỹ với các sáng tạo đẹp đẽ được khai sinh hàng năm.

Vinh dự mang tên một con phố ở Le Locle, nơi thành lập công ty chế tác đồng hồ Tissot vào năm 1907, Chemin des Tourelles luôn là một bộ sưu tập quan trọng của Tissot. Và phiên bản đặc biệt Helvetic Pride còn ẩn chứa những giá trị ý nghĩa hơn bởi nó nhấn mạnh giá trị đất nước Thụy Sỹ trong bản sắc thương hiệu. Mặt sau vỏ mang hình đồng xu franc Thụy Sỹ, công chúng say đắm chiêm ngưỡng hình ảnh Helvetia, hiện thân của Thụy Sỹ, được khắc họa trong dáng đứng kiêu hãnh, bao quanh là 23 ngôi sao đại diện cho các bang của Liên bang Thụy Sỹ. Đất nước tươi đẹp này còn được ngợi ca trên mặt số của phiên bản nam thông qua hình chữ thập Thụy Sỹ, trong khi phiên bản nữ được trang trí tinh tế bằng xà cừ cuốn hút trên mặt số.

 

 

Bộ sưu tập hai tông màu hiện đại chạy bằng cơ cấu chuyển động Powermatic 80 có mức năng lượng dự trữ kéo dài 80 giờ. Chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thất vọng về sự chính xác chuẩn mực của đồng hồ Thụy Sỹ, Tissot thể hiện sự tự hào về giá trị di sản và tình yêu đất nước thông qua nghệ thuật chế tác đồng hồ tinh xảo của thương hiệu. Có 2  kích cỡ: 44mm dành cho nam và 32mm dành cho nữ, chiếc đồng hồ này song hành cùng dây đeo thép không gỉ 316L gắn khóa bướm cùng nút bấm. Đã đến lúc tự hào là chủ nhân của một tuyệt tác mang biểu tượng Thụy Sỹ.

 

Theo: Toptenco

 

 
Các tin khác :

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay