LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU
 
 
 
Nhà máy sản xuất đồng hồ Longines tại thành phố Saint Imier, Thụy Sĩ
 
 
Hãng đồng hồ danh tiếng Longines ra đời năm 1832 tại thành phố Saint Imier, Thụy Sĩ, chiếc nôi khai sinh của ngành đồng hồ thế giới. Nơi  mà các thợ đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng có thể tự hào về trình độ kỹ thuật đỉnh cao tạo ra sự truyền thống, thanh lịch và chất lượng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm là thiết bị tính giờ cho các giải vô địch thể thao thế giới và là đối tác lâu dài của liên đoàn thể thao quốc tế, Longines - nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thanh lịch - là một thành viên của Tập đoàn Swatch Group, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm đo thời gian. Thương hiệu được biết đến với biểu tượng đồng hồ cát có cánh ngày nay đã có nhiều cửa hàng tại hơn 130 quốc gia.
 
Longines là một trong những hãng đồng hồ của Thụy Sỹ gắn bó với người tiêu dùng từ những năm đồng hồ đeo tay còn chưa được người dùng ưa chuộng. Sở dĩ thương hiệu đồng hồ Longines được người dùng ưa chuộng đến vậy chính bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý của những sản phẩm mà hãng này sản xuất ra. Mục tiêu phát triển của Longines vẫn luôn hướng đến phần đông thị hiếu người tiêu dùng, chính vậy mà đồng hồ Longines luôn được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đi liền với năm tháng. Sau hơn 190 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, thương hiệu đồng hồ Longines được cả thế giới công nhận với tầm ảnh hưởng lớn lao trong vai trò biến khu vực Jura - Thụy Sỹ trở thành đầu tàu của ngành chế tác đồng hồ cao cấp.
 
Tại Việt Nam, hệ thống Shop ĐỒNG HỒ TỐT vinh dự là một trong những Đại lý ủy quyền chính thức của Longines, với hệ thống cửa hàng theo tiêu chuẩn của bản hãng đang hiện diện trong những TTTM đông đúc và sầm uất nhất Hà Nội hiện nay như:  TTTM Vincom Royal City, TTTM Big C Thăng Long, TTTM Savico MegaMall Long Biên.
 
 
SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI:
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT  - TTTM VINCOM ROYAL CITY
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
 
ĐỒNG HỒ TỐT BOUTIQUE - TTTM BIGC THĂNG LONG
Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT  - TTTM TASCO MALL "SAVICO MEGAMALL" LONG BIÊN
Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 
 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay