LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU
 
 
Nhà máy sản xuất đồng hồ Tissot tại thành phố Le Locle, Jura Mountains, Thụy Sĩ
 
 
Trong lịch sử chế tạo đồng hồ trên thế giới thì TISSOT là một trong những hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ nổi tiếng và lâu đời nhất. Được thành lập năm 1853 bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot, người đã thành lập nhà máy Tissot tại thành phố Le Locle, Thụy Sỹ, khu vực Neuchatel của dãy núi Jura.
 
Là thành viên của tập đoàn Swatch Group từ năm 1853, thông qua các đại lý bán lẻ được lựa chọn một cách kỹ càng đến nay đồng hồ TISSOT đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 14,000 nghìn cửa hàng bán lẻ và hơn 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn TISSOT MONOBRAND BOUTIQUE. Hàng năm đã có hơn 3,8 triệu chiếc Đồng hồ mang thương hiệu TISSOT được bán ra mang lại doanh thu hơn 1,8 tỷ France Thụy Sĩ cho bản hãng, liên tiếp trong nhiều năm TISSOT luôn nằm trong tốp đầu những hãng chế tác và phát triển Đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sĩ và Thế giới.
 
TISSOT đánh dấu chặng đường 170 năm tự hào và phát triển. Trong suốt 170 năm qua TISSOT đã tạo ra những sản phẩm rất đáng chú ý cả trong lĩnh vực đồng hồ cá nhân cũng như đồng hồ công cộng. Không những thế, đội ngũ kỹ sư, thiết kế của hãng luôn nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế những công nghệ và chất liệu đặc biệt để tạo ra những mẫu đồng hồ tuyệt vời. TISSOT luôn là thương hiệu tiên phong so với các thương hiệu khác có cùng dòng sản phẩm, trong số đó có dòng đồng hồ kháng từ đầu tiên, đồng hồ plastic đầu tiên: Idea 2001, đồng hồ đá đầu tiên “ Rock Watch”, đồng hồ làm bằng gỗ đầu tiên “Wood Watch”, hoặc gần đây như đồng hồ cảm ứng T-Touch. Không nên nhầm lẫn Tissot với Mathey-Tissot, một công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ hoàn toàn độc lập khác được thành lập vào năm 1886 bởi Edmond Mathey-Tissot.
 
Tại Việt Nam, Năm 2005 hãng TISSOT thông qua đại diện chính thức là ĐỒNG HỒ TỐT phát triển cửa hàng theo tiêu chuẩn Tissot Monobrand Boutique đầu tiên tại TTTM BigC Thăng Long, Hà Nội, cửa hàng theo mô hình tiêu chuẩn Tissot Monobrand Boutique chỉ trưng bày và bán 100% các mẫu đồng hồ mang thương hiệu TISSOT. Hiện tại hệ thống ĐỒNG HỒ TỐT tiếp tục triển khai thêm các shop đồng hồ TISSOT tại TTTM Vincom Royal City, TTTM Savico MegaMall là những TTTM đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội hiện nay.
 
 
SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI:
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM BIG C THĂNG LONG
Số 222 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT  - TTTM TASCO MALL "SAVICO MEGAMALL" LONG BIÊN
Số 7 - 9 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
 
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM VINCOM ROYAL CITY
Số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay