LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU
 
 
 
Được thành lập tại Thụy Sỹ vào năm 1918 bởi George Schaeren, đại bản doanh của Mido ngày nay đặt tại thị trấn Le Locle, nằm ở trung tâm những dãy núi thuộc kỷ Jura của Thụy Sỹ. Cái tên Mido bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “Yo mido”, có nghĩa là “Tôi đo”. Triết lý của Mido là kết hợp thiết kế vượt thời gian cùng với những chức năng vượt trội hơn là chạy theo những xu hướng thời trang. Những thiết kế đẳng cấp luôn tồn tại lâu hơn tất cả những khuynh hướng thời trang. Mục tiêu của Mido là tạo ra những chiếc đồng hồ bằng những chất liệu cao cấp, với những bộ máy chính xác và có khả năng kín nước nổi trội để có thể hoạt động trong một thời gian dài. Những chiếc đồng hồ Mido với các chức năng và chất lượng cao nhất, những mẫu mã không bao giờ lỗi thời sẽ mang lại cho bạn cảm giác có được những người bạn tốt trong cuộc đời, đây là triết lý hình thành nên thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng Mido.
 
Với phong cách thiết kế độc đáo, thương hiệu Mido là đại diện cho sự đổi mới về thiết kế với những kiểu dáng vượt thời gian. Đồng hồ Mido mang vẻ đẹp thanh lịch cổ điển, ẩn chứa nét trang nhã lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các loại nhạc cụ, các công trình kiến trúc vĩ đại như đại hý trường Colosseum La mã, Vạn lý trường thành, Khải hoàn môn Paris, Cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge) vv... đây chính là ví dụ điển hình cho sự sáng tạo nhằm tôn vinh giá trị lịch sử của Mido.
 
Ngày nay, những chiếc đồng hồ của Mido được bán thông qua hơn 2000 điểm bán lẻ chính thức tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ Mido ưng ý với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sang trọng và lịch lãm với thiết kế cao cấp, hiện đại, thời trang tại ĐỒNG HỒ TỐT BOUTIQUE - TTTM Big C Thăng Long, Hà Nội hoặc ĐỒNG HỒ TỐT BOUTIQUE - TTTM Vincom Royal City, Hà Nội.
 
 
SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI:
 
 
ĐỒNG HỒ TỐT BOUTIQUE - TTTM BIG C THĂNG LONG
Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM VINCOM ROYAL CITY
Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay