CLAUDE BERNARD - Chất lượng Thụy Sĩ với giá ấn tượng
27/02/2023
 
 
Claude Bernard, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ ở trung tâm dãy núi Jura, Thụy Sĩ, đã kết hợp kỹ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống với thiết kế độc quyền. Các sản phẩm đồng hồ từ Claude Bernard toát ra sự tự tin và tạo một sự thay đổi nổi bật trong ngành công nghiệp nơi mà sự phù hợp là chuẩn mực. Bộ sưu tập Claude Bernard kết hợp sức mạnh cá tính, thiết kế khác biệt và một cảm giác hoàn hảo về phong cách khiến cho các sản phẩm nổi bật rõ nét trong đám đông. Các nhà thiết kế Claude Bernard liên tục gây bất ngờ cho các chuyên gia và những người am hiểu đồng hồ về khả năng chính xác của họ khi tìm ra những ý tưởng mới và các xu hướng thời trang. Một điều tuyệt vời nhỏ nữa đó là những mẫu đồng hồ độc quyền từ Claude Bernard được sử dụng rộng rãi trên toàn thế bởi những khách hàng thời trang và sành điệu.
 
Trong hơn 50 quốc gia, các bộ sưu tập từ Jura Thụy Sĩ là hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ có một ý thức tuyệt vời về sự tinh tế. Mỗi chiếc đồng hồ được thực hiện trong các nhà xưởng của công ty trong Les Genevez là một phần của nghề thủ công chất lượng cao, tất cả các kinh nghiệm và niềm đam mê đối với ngành chế tác đồng hồ của Claude Bernard. Không có chiếc đồng hồ nào rời khỏi xưởng mà không được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm định chất lượng và nghệ thuật của công ty.
 
Triết lý của thương hiệu: “Đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng với giá ấn tượng”. Không chỉ dành cho những người sành điệu với các sản phẩm có giới hạn và ưu tú nhất, Claude Bernard còn là sự chọn lựa lớn của những người đam mê yêu thích đồng hồ và mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng với giá hấp dẫn.
 
 
SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI
 
 
 SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - SAVICO MEGAMALL LONG BIÊN
Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 
 
 
Cùng chuyên mục
27/02/2023
Longines là một trong những hãng đồng hồ của Thụy Sỹ gắn bó với người tiêu dùng từ những năm đồng hồ đeo tay còn chưa được người dùng ưa chuộng. Sở dĩ thương hiệu đồng hồ Longines được người dùng ưa chuộng đến vậy chính bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý của những sản phẩm mà hãng này sản xuất ra. Mục tiêu phát triển của Longines vẫn luôn hướng đến phần đông thị hiếu người tiêu dùng, chính vậy mà đồng hồ Longines luôn được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đi liền với năm tháng.
27/02/2023
TISSOT đánh dấu chặng đường 170 năm tự hào và phát triển. Trong suốt 170 năm qua TISSOT đã tạo ra những sản phẩm rất đáng chú ý cả trong lĩnh vực đồng hồ cá nhân cũng như đồng hồ công cộng. Không những thế, đội ngũ kỹ sư, thiết kế của hãng luôn nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế những công nghệ và chất liệu đặc biệt để tạo ra những mẫu đồng hồ tuyệt vời.
27/02/2023
Được thành lập tại Thụy Sỹ vào năm 1918 bởi George Schaeren, Mido ngày nay được đặt tại thị trấn của Le Locle, nằm ở trung tâm của những dãy núi thuộc kỷ Jura của Thụy Sỹ. Cái tên Mido bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “Yo mido”, có nghĩa là “Tôi đo”. Triết lý của Mido là kết hợp thiết kế vượt thời gian cùng với những chức năng vượt trội hơn là chạy theo những xu hướng thời trang.
27/02/2023
Cá nhảy may mắn mang lại ấn tượng đầu tiên cho Ogival. Biểu tượng này được lựa chọn cho ý nghĩa mang đến phước lành và tình yêu ở Mỹ Latinh. Với logo này, Ogival giữ truyền thống làm đồng hồ tuyệt vời của phước lành và tình yêu. Ngày nay đồng hồ Ogival trở nên càng phổ biến và đã được mọi người ưa chuộng đồng hồ sưu tập, lựa chọn.
27/02/2023
Từ “CITIZEN” có nghĩa chung là “Tất cả các công dân” trong hầu hết các quốc gia, và mọi công dân chắc chắn đều mong ước có cuộc sống và vật chất tốt đẹp hơn. CITIZEN hi vọng sẽ đóng góp cho cuộc sống của mọi người trên khắp mọi nơi bằng cách làm ra các sản phẩm thân thiết và được yêu quý bởi các công dân.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay