Nhãn hiệu thương mại Đồng Hồ Tốt
31/01/2022

ĐỒNG HỒ TỐT không chỉ là một thương hiệu mà còn là một biểu tượng của UY TÍN & CHẤT LƯỢNG trong ngành kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Việt Nam hiện nay - Khởi đầu kinh doanh từ năm 2005, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Tân Thời Gian bắt đầu xây dựng chuỗi hệ thống cửa hàng trưng bày và giới thiệu đồng hồ cao cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nhãn hiệu thương mại ĐỒNG HỒ TỐT được công ty chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ thương hiệu bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, mục tiêu kinh doanh của ĐỒNG HỒ TỐT là cung cấp tới khách hàng các sản phẩm đồng hồ, phụ kiện đồng hồ chính hãng. Với tiêu trí kinh doanh tuân thủ pháp luật, trung thực với khách hàng, uy tín với đối tác. ĐỒNG HỒ TỐT cam kết, tất cả đồng hồ, phụ kiện đồng hồ được bán tại hệ thống các cửa hàng và bán trực tuyến qua website đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện, có Thẻ/Sổ bảo hành Quốc tế đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành được qui định bởi bản hãng.

 

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC
 
Chúng tôi tự hào đã được các thương hiệu đồng hồ cao cấp, nhà Phân phối uỷ quyền là đối tác chính thức tại Việt Nam nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Nhật Bản như: LONGINES, TISSOT, MIDO, GUCCI, CALVIN KLEIN, CITIZEN, CLAUDE BERNARD, vv...
 
 
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
 
Hệ thống Shop ĐỒNG HỒ TỐT đang hiện diện trong các TTTM mại lớn tại Hà Nội như: Vincom Royal City, Big C Thăng Long, TASCO Mall "Savico MegaMall" Long Biên. Tại đây, chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng trăm mẫu đồng hồ khác nhau, Quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính. Quý khách thỏa sức chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ chính hãng cao cấp như đồng hồ đính Kim Cương, đồng hồ Vàng nguyên khối, đồng hồ Thể thao, đồng hồ Thời trang vv... Hãy ghé thăm cửa hàng hoặc website của chúng tôi để chiêm ngưỡng và khám phá hàng trăm mẫu đồng hồ Nam & Nữ với nhiều kiểu dáng, đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi khả năng tài chính.
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM VINCOM ROYAL CITY
Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
 
ĐỒNG HỒ TỐT BOUTIQUE - TTTM BIG C THĂNG LONG
Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM TASCO MALL "SAVICO MEGAMALL LONG BIÊN"
Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 
 
WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
 
Bên cạch chuỗi các cửa hàng trên, chúng tôi phát triển Website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: www.donghotot.com.vn nhằm mang đến cho Khách hàng thêm một lựa chọn mua sắm tiện ích, tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu tìm mua một chiếc đồng hồ tốt chính hãng. Trang web www.donghotot.com.vn được xây dựng với giao diện sang trọng thể hiện chất lượng của sản phẩm đang bán cũng như tiêu chí kinh doanh chuẩn mực, với tính năng đặt hàng online được tích hợp sẵn cho từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ chúng tôi khi gửi cho chúng tôi "Đơn đặt hàng" trực tiếp từ website.
 

Hệ thống: ĐỒNG HỒ TỐT  
 
 
 
Cùng chuyên mục
31/01/2022
Chào mừng Quý Khách ghé thăm website bán hàng trực tuyến www.donghotot.com.vn. Website này được phát triển và vận hành bởi nhà bán lẻ đồng hồ chuyên nghiệp với nhãn hiệu thương mại ĐỒNG HỒ TỐT. Bên cạch website bán hàng trực tuyến, hệ thống chuỗi cửa hàng ĐỒNG HỒ TỐT có mặt trong các TTTM mại lớn tại Hà Nội như: Vincom Royal City, BigC Thăng Long, TASCO Mall "Savico MegaMall" Long Biên. Tại chuỗi cửa hàng này, chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay