Sửa chữa & Bảo dưỡng đồng hồ
01/01/2022
 
1. SỬA CHỮA
 
Với hệ thống thiết bị kiểm tra và sửa chữa hiện đại, tính năng chuyên dụng. Các chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về sửa chữa đồng hồ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất để sửa chữa cho đồng hồ của Quý khách khi đồng hồ gặp trục trặc. Tuy nhiên chúng tôi chỉ tiếp nhận sửa chữa cho những đồng hồ chính hãng.
 
Tùy vào tình trạng thực tế và mức độ cần phải sửa chữa, bảo dưỡng cho đồng hồ của Quý khách. Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa bảo dưỡng, linh kiện thay thế, thời gian sửa chữa vv... công việc sửa chữa và bảo dưỡng chỉ được tiến hành khi Quý khách đồng ý với các thông báo chi phí liên quan từ nhân viên của chúng tôi.
 
2. BẢO HÀNH
 
Ngoài việc bảo hành cho tất cả đồng hồ mua từ hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Tốt. Chúng tôi tiếp nhận bảo hành cho các nhãn hiệu đồng hồ chính hãng mua từ các Đại lý khác ngoài hệ thống của chúng tôi, nhưng các nhãn hiệu đồng hồ đó phải là nhãn hiệu đồng hồ chúng tôi cũng đang cung cấp. Ngoài chính sách bảo hành theo qui định của các hãng đồng hồ, tùy vào tình hình thức tế và mức độ hư hỏng của đồng hồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối đa nhất nếu có khả năng.
 
3. THAY PIN
 
Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
 
+ Tất cả Pin được thay bởi www.donghotot.com.vn đều là Pin chính hãng và được bảo hành trong vòng 01 năm.
+ Đồng hồ được mua tại hệ thống các cửa hàng thuộc www.donghotot.com.vn đều được thay Pin miễn phí không hạn chế số lần và vĩnh viễn.
+ Mỗi khi thay Pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, goăng chống nước và các chi tiết liên quan.
 
4. BẢO DƯỠNG
 
Giống như Xe hơi, đồng hồ cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên để các bộ phận nhỏ xíu, các chi tiết tinh vi kết hợp với nhau tốt nhất giúp đồng hồ hoạt động luôn chính xác và tăng thêm tuổi thọ của đồng hồ.
 
Bộ máy của đồng hồ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận kết hợp với nhau hoạt động liên tục dựa trên sự truyền động. Và các loại dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phần này vận hành một cách êm ái. Do vậy việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ trong nhiều năm. Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.
 
5. THAY DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ
 
Vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng, dây da của đồng hồ sẽ bị hư hại và trở nên cũ nát do bị tác hại từ những nguyên nhân trên vv.. bạn có thể làm rơi mất hoặc hư hỏng đồng hồ khi dây da của đồng hồ bị đứt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay Dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu Dây da cao cấp, chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.
 
Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.
 
6. ĐÁNH BÓNG
 
Do bị trầy xước bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, cũng như bị hoen ố do tác động của mồ hôi, bụi bẩn, môi trường làm cho vỏ và dây chiếc đồng hồ của bạn xuống cấp. Để giúp bạn làm mới lại vỏ và dây của đồng hồ, chúng tôi cung cấp đến với bạn dịch vụ Đánh Bóng vỏ và dây của đồng hồ nhằm khôi phục lại độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ của bạn.
 
 
LƯU Ý QUAN TRỌNG:
 
+ Quý khách chỉ nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đồng hồ của mình tại những Đại lý ủy quyền chính hãng, trung tâm bảo hành chính hãng. Thời gian sửa chữa tại đây có thể lâu hơn bên ngoài nhưng chất lượng được đảm bảo, qui trình sửa chữa đúng kỹ thuật.
 
+ Quý khách chỉ nên thay thế linh kiện chính hãng cho đồng hồ để đảm bảo bộ máy của đồng hồ hoạt động đồng bộ và ổn định, tuy nhiên thời gian chờ đợi và đặt hàng linh kiện thay thế có thể hơi lâu.
 
+ Đối với đồng hồ sử dụng Pin "đồng hồ Quartz" phải thay đúng chủng loại Pin cho đồng hồ, sử dụng loại Pin chính hãng chất lượng tốt.
 
 
 
Cùng chuyên mục
27/02/2023
“Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng” là tiêu chí sống còn và là mục tiêu hướng tới của hãng Đồng hồ danh tiếng tới từ Nhật Bản. Citizen là thương hiệu Đồng hồ đi đầu về áp dụng công nghệ mới trong công việc chế tạo và phát triển Đồng hồ. Điển hình là chiếc Đồng hồ Eco-Drive, không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, từ ánh sáng mặt Trời hay ánh sáng tự nhiên, nhân tạo.
27/02/2023
Tissot chỉ chấp nhận nhà bán lẻ kinh doanh online các sản phẩm mang thương hiệu Tissot là hàng chính hãng khi: "không kinh doanh hàng nhái và hàng xách tay" và phải có cửa hàng thực đang được xác nhận là Đại Lý Chính Thức của Tissot.
27/02/2023
Đồng hồ máy Pin, hay thường gọi là đồng hồ Quartz có độ sai số rất thấp, chỉ khoảng ±20 giây mỗi tháng. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân xuất phát từ đồng hồ hoặc do sử dụng chưa đúng cách có thể làm cho đồng hồ chạy chậm/nhanh, chạy không chính xác. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp làm cho đồng hồ chạy không chính xác:
27/02/2023
Đặc điểm nổi bật của đồng hồ cơ tự động “Automatic” đó là khả năng hoạt động lâu dài mà không cần thay pin, bởi vì đồng hồ sử dụng năng lượng từ ổ dây cót. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể xảy ra khi đồng hồ được người sử dụng đeo trên tay trong một thời gian tối thiểu nhất định (Ít nhất 8 tiếng/1 ngày), cánh tay đeo đồng hồ phải thường xuyên vận động, di chuyển để bộ phận nạp cót của đồng hồ hoạt động theo và tự động nạp cót (hay còn gọi là lên dây cót tự động).
10/03/2022
Làm việc theo ca (ca Sáng từ 8:30 - 15:00, ca Chiều từ 15:00 đến 22:00). Làm việc tại một trong những Shop ĐỒNG HỒ TỐT trong các TTTM lớn tại Hà Nội như: TTTM Vincom Royal City, TTTM BigC Thăng Long, TTTM Savico Mega Mall. Công việc chính: Tư vấn và bán các sản phẩm Đồng hồ cao cấp chính hãng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Tasco Mall Long Biên - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay